40 ảnh chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đẹp, ý nghĩa

Mỗi năm cứ đến ngày 20/11 dương lịch hàng năm là các bạn bạn là học sinh, sinh viên hay những người học trò đã ra trường nô nức đến thăm thầy cô thể hiện tấm lòng tôn sư trọng đạo đối với người thầy, người cô đáng kính của mình. Hiện tại còn còn gần một tháng nữa là đến ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 năm 2017 rồi. Bạn đã có kế hoặc đi thăm thầy cô của mình chưa? Hãy bày tỏ lòng biết ơn đến những người đã bao năm tháng qua ươm mầm tương lai cho biết bao thế hệ bằng những câu chúc ý nghĩa hay những bó hoa, món quà mang mang trị tinh thần dành tặng thầy cô trong dịp lễ trọng đại này nhé !

Chúc mừng 20 – 11 -2017

Để hòa mình vào ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay tophinhanhdep.net xin gửi tặng đến những người học trò bộ sưu tập hình ảnh chúc mừng ngày 20/11 đẹp và trên đó có rất nhiều câu nói, câu đối hay và ý nghĩa để bạn làm lời chúc hay in thiệp mừng thầy cô.

Câu chúc mừng 20-11 tặng thầy cô bằng tiếng anh hay: Happy Teachers Day !
Tặng hoa Lyli ngày 20/11 cũng rất hay vì nó mang ý nghĩa về sự tinh khiết và lòng cao thượng
Thơ hay ngày nhà giáo Việt Nam: Một chữ vẫn là thầy, nữa chữ vẫn là thầy
Gửi đến quý thầy cô giáo ngàn lời tri ân
Tuổi thơ con gọi thầy cô đến khi bạc đầu con vẫn thưa cô thưa thầy
Cài đặt một ảnh ngày 20/11 cho facebook hoặc zalo cũng là một cách hay để mừng ngày nhà giáo Việt Nam
Danh ngôn hay về công ơn thầy cô: Một ngàn lần ca ngợi không bằng một lần cúi chào thầy cô cũ
Chữ thư pháp đẹp ngày 20/11 : Tôn sư trọng đạo
Bài giảng của thầy như chắp cánh ước mơ cho con bay khỏi vùng trời cổ tích
Hình ảnh dễ thương ngày 20 tháng 11
Con đò cũ vẫn miệt mài sớm trưa vượt sóng gió đưa bao dòng lữ khách

Ai trong mỗi người chúng ta đều trải qua thời đi học và trong tâm trí đều có những người thầy, người cô giáo đáng kính của mình. Thể hiện lòng biết ơn thầy cô đã dạy dỗ chúng ta từ những con chữ đầu đời cho đến khi trưởng thành và có công việc, sự nghiệp tươi đẹp chính là nét đẹp nhân văn đáng quý từ bao đời nay. Nhân dịp 20/11/2017 blog ảnh đẹp xin chúc quý thầy cô trên khắp mọi miền của tổ quốc thật nhiều niềm vui, gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người và mong các thầy cô thật nhiều sức khỏe để tiếp tục ươm mầm tương lai cho lớp lớp thế hệ học trò sau này.

SHARE