Hình nền cá chọi tuyệt đẹp của iphone 6, 6s bản iOS9

Bạn sẽ không thể tìm kiếm được ở bất cứ nơi đâu được một hình nền cá chọi của iphone 6 có chất lượng full HD, kích thước chuẩn như ở tophinhnen.net . Như các bạn đã biết trong ngày ra mắt iphone 6 và iphone 6s đầu tiên nhiều fan táo đã vô cùng thích thú với hình nền các xiên chọi và không hiểu sao hãng này là lấy hình ảnh những chú cá vô cùng hiếu chiến này để làm hình nền cho sản phẩm mới ra mắt của mình .

hinh-nen-ca-xiem-choi-iphone-6s (1) hinh-nen-ca-xiem-choi-iphone-6s (2) hinh-nen-ca-xiem-choi-iphone-6s (3) hinh-nen-ca-xiem-choi-iphone-6s (4) hinh-nen-ca-xiem-choi-iphone-6s (5) hinh-nen-ca-xiem-choi-iphone-6s (6) hinh-nen-ca-xiem-choi-iphone-6s (7) hinh-nen-ca-xiem-choi-iphone-6s (8) hinh-nen-ca-xiem-choi-iphone-6s (9) hinh-nen-ca-xiem-choi-iphone-6s (10) hinh-nen-ca-xiem-choi-iphone-6s (11) hinh-nen-ca-xiem-choi-iphone-6s (13) hinh-nen-ca-xiem-choi-iphone-6s (14) hinh-nen-ca-xiem-choi-iphone-6s (15) hinh-nen-ca-xiem-choi-iphone-6s (16) hinh-nen-ca-xiem-choi-iphone-6s (17)  hinh-nen-ca-xiem-choi-iphone-6s (19)

Giời thì còn ban khoăn gì nữa ? Hãy tải ngay hình nền đẹp này về cho máy iphone của bạn nhé . Đặc biệt hình nền này hoàn toàn có thể cài được cho các dòng iphone khác như : iphone 4, iphone 5, iphone 5s …

SHARE