90 stt vui, những status vui nhộn, hài hước và bá đạo nhất

Cười toác quai hàm khi đọc và cảm nhận những dòng stt hay và hài thâm thuý này, mời bạn vào giải trí ngay nhé ! Nếu bạn thấy hay và phù hợp có thể cập nhật ngay trạng thái của mình để câu like nhé !

101 stt tình yêu, những status hay nhất mọi thời đại về tình yêu

Bạn đang yêu không? Tình yêu của bạn hiện tại như thế nào? Với những câu stt hay nhất quả đất về tình yêu cùng nhiều cung bậc cảm xúc : Vui, buồn, hạnh phúc, xao xuyến ... về tình yêu lứa đôi sẽ có trong những lời status ý nghĩa này

20 status chúc mừng năm mới 2016, STT chúc tết 2016

Sẽ rất tuyệt vời khi dịp đầu năm xuân về bạn cập nhật dòng Status chúc mừng năm mới đầy ý nghĩa với những câu nói hay, những lời chúc may mắn an khang thịnh vượng lên trang cá nhân facebook của mình.

99+ những câu nói hay về tình yêu buồn khóc tan vỡ

Tim tôi ơi xin đừng buồn đau khi vết tình kia đang rạn vỡ ! Dẫu biết rằng cố dặn lòng đừng có u sầu về tình yêu chia ly nhưng thực sự điều đó là quá khó và cần phải có một thời gian dài để ta nguôi đi nỗi buồn sâu lắng ấy.

77 status buồn, hình ảnh stt buồn tâm trạng và ý nghĩa nhất

Chia sẻ những hình ảnh đẹp ý nghĩa mà ở trên đó có những status buồn tâm trạng chán trường về tình yêu, buồn chán vì cuộc sống không như ý muốn ... Bộ sưu tập hình ảnh buồn có chữ với những câu nói hay